Cáp thép cẩu trục

Thứ bảy - 04/03/2017 11:32

Cáp thép cẩu trục là một trong những chủng loại cáp được sản xuất với đường kính đa dạng nhất với những ưu điểm vượt trội được chào bán rộng rãi trên thị trường. Sản phẩm có khả năng chịu lực tốt, chống xoay với cấu trục sợi bền chắc, đảm bảo cho mọi hoạt động được diễn ra an toàn.

 

Cáp thép cẩu trục là một trong những chủng loại cáp được sản xuất với đường kính đa dạng nhất với những ưu điểm vượt trội được chào bán rộng rãi trên thị trường. Sản phẩm có khả năng chịu lực tốt, chống xoay với cấu trục sợi bền chắc,  đảm bảo cho mọi hoạt động được diễn ra an toàn.

 

Đây cũng là dòng cáp được ứng dụng chung cho các thiết bị nâng hạ như cầu trục, cổng trục, cần cẩu, tời kéo… Sản phẩm có đa dạng quy cách với 2 loại chính cho người dùng lựa chọn.

  • Loại thông thường: 6 x W19, 6x Fi(25), 6 x WS(36)
  • Loại chống xoay: 19x7, 35x7…

Sợi cáp thép cẩu trục được chế tạo trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, an toàn khi vận hành trên máy móc và thiết bị.

 

 

cap cau truc1

 

 

Đúng như tên gọi của nó, cáp thép cẩu trục chuyên được dùng trên thiết bị thuộc dạng máy nâng kiểu cầu – cần trục. Chúng có vai trò ứng dụng hiệu quả trong nâng hạ, di chuyển hàng hóa tại nhà xưởng, kho hàng, bốc xếp vật có khối lượng lớn và cồng kềnh như: các cấu kiện bê tông, thùng container, sắt thép… tại công trường nói chung.

 

Để hệ thống cầu trục này được hoạt động ổn định sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố mà cáp thép cẩu trục là một trong số đó.

 

Cáp thép cẩu trục như đã nói ở trên, có kết cấu vô cùng đa dạng. Tuy nhiên, vẫn có một số quy chuẩn chung dành cho loại cáp thép đặc biệt này như:

 

  • Cáp thép có độ mềm dẻo cao, liên kết sợi  trong – ngoài chắc chắn, chất lượng cao, thời gian sử dụng lâu bền.
  • Sản phẩm dễ uốn cong, đảm bảo độ nhỏ gọn cho cơ cấu máy và không gây tiếng ồn trong quá trình làm việc…

 

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

LIÊN HỆ TRỰC TUYẾN

HOTLINE

 

Ms Thủy - Quản lý

0942 403 978

Mr Bình - Trưởng phòng

0919 364 179

THỐNG KÊ

  •   Đang truy cập 25
  •   Hôm nay 154
  •   Tháng hiện tại 12,826
  •   Tổng lượt truy cập 428,358