Cáp thép chống xoắn

Thứ năm - 14/05/2015 21:38

Làm sao để nâng hạ một vật có tải trọng lớn mà dây cáp thép không bị xoay hoặc xoắn khi làm việc ?

Đó chắc hẳn là một dấu hỏi lớn của các nhà sản xuất, nhà thiết kế xây dựng và hơn nữa đó là mối bận tâm không nhỏ của chủ thể sử dụng cáp thép.

Ngày nay, xã hội hiện đại, những nhu cầu của con người cần được đáp ứng đầy đủ và nhanh chóng trên nhiều phương diện nhiều  lĩnh vực khác nhau. Trong đó, công nghiệp xây dựng cũng như thiết bị vật liệu ngày càng  nâng cấp và phát triển, cụ thể đó chính là sự đa dạng và đổi mới không ngừng của cáp thép xây dựng, cáp thép chống xoắn là một trong những loại vật liệu xây dựng được tín dụng và tin cậy bởi tính năng chống xoắn làm thỏa mãn nhu cầu mối băn khoăn của khách hàng sử dụng. Cáp thép chống xoắn thích hợp cho cơ cấu thiết bị nâng hạ, chịu lực tốt kể cả những vật có tải trọng rất lớn nhưng không bị xoay hoặc xoắn khi làm việc, bởi được tạo ra từ nhiều lớp cáp, các lớp cáp cạnh nhau được bện ngược nhau, điều này đã tạo nên sự ổn định của cáp thép. Cáp thép chống xoắn còn được tín dụng với tính năng chống ô xi hóa cao, đảm bảo chất lượng được sản xuất với quy trình hiện đại  từ các nước tiên tiến hiện nay như Nhật Bản, Đức, Đài Loan, Ân Độ… với sự kiểm nghiệm và giám định chất lượng rõ ràng.

 

cap thep chong xoan
Cáp thép chống xoắn

 

Hiện nay, sự cạnh tranh của nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh cáp thép ngày càng tăng và đa dạng chủng loại, góp phần làm tăng sự phong phú  lựa chọn sản phẩm cho người tiêu dùng. Công ty cáp thép Lê Hà ViNa là một trong những địa điểm doanh nghiệp tin cậy và uy tín, cung cấp đa dạng và đầy đủ các loại cáp thép như cáp mạ kẽm, cáp inox, cáp thép đen, cáp viễn thông …Đặc biệt là cáp thép chống xoắn, loại sản phẩm liên doanh Trung Mỹ với chất lượng cực tốt, giá cả hợp lý, chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng. Chất lượng sản phẩm an toàn  kèm theo dịch vụ chăm sóc hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, nhanh chóng. Cáp thép chống xoắn của Lê Hà ViNa là sự lựa chọn đầu tiên và thông minh của khách hàng.


 

Theo dòng sự kiện

 

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

LIÊN HỆ TRỰC TUYẾN

HOTLINE

 

Ms Thủy - Quản lý

0942 403 978

Mr Bình - Trưởng phòng

0919 364 179

THỐNG KÊ

  •   Đang truy cập 27
  •   Máy chủ tìm kiếm 1
  •   Hôm nay 287
  •   Tháng hiện tại 11,310
  •   Tổng lượt truy cập 426,842