​Cáp thép trong xây dựng

Thứ hai - 13/04/2015 14:19

Cáp thép trong xây dựng là các đường dây cáp kiên cố được cấu tạo bằng nhiều dây thép xoắn vào nhau, cáp thép được sử dụng trong ngành xây dựng.

Chức năng của những đường dây cáp thép trong xây dựng này là để nâng hạ các vật liệu có tải trọng lớn, phục vụ trong quá trình xây dựng. Trong việc xây dựng các tòa nhà cao ốc nhiều tầng, những công trình cầu vượt, cầu bắc qua song lớn nếu không có cáp thép thì khó có thể vận chuyển những khối bê tông lớn, những khối đá khổng lồ, chính vì thế,  cáp thép là trợ thủ đắc lực nhất phục vụ cho ngành xây dựng. Nó giúp vận chuyển nhanh hơn, dễ dàng hơn và cố định các kết cấu.

 

Trong xây dựng cầu đường, cáp thép được sử dụng để treo những khối bê tông cầu khổng lồ, giúp định vị vững chắc vị trí cố định các kết cấu xây dựng. Chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra vai trò thiết yếu của cáp thép trong xây dựng nếu tận mắt chứng kiến những cây cầu lớn và kiên cố bắc qua các con sông rộng chảy xiết hay những cây cầu vượt khổng lồ uốn cong nhưng vững chắc, bền bỉ dưới sức nặng của hàng triệu lượt phương tiện nặng đi qua hàng ngày.

 

cap the trong xay dung
Cáp thép xây dựng

 

Tầm quan trọng của cáp thép chất lượng cao trong xây dựng giúp những công trình xây dựng hiện đại ngày nay của chúng ta ngày càng bảo đảm sự kiên cố, bền vững. Bằng chứng là toàn thể các công trình xây dựng tại các thành phố lớn, các khu du lịch nổi tiếng thì trong quá trình xây dựng và duy trì, chúng được sự hỗ trợ và cấu tạo từ những đường dây cáp thép trong xây dựng chất lượng cao.

 

Ngày nay, khi xã hội càng phát triển thì nhu cầu xây dựng càng nhiều, đặc biệt là nhu cầu về cơ sở vật chất có quy mô mang tính chất cộng đồng, xã hội hóa. Vì vậy, nhu cầu về cáp thép trong xây dựng cũng theo đó phát triển không ngừng. Trên thị trường cáp thép xây dựng hiện nay, có vô số chủng loại với nguồn gốc xuất xứ đa dạng, cho các nhà đầu tư, các chủ công trình nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, cáp thép trong xây dựng mang tính chất quyết định chất lượng công trình nên chúng ta cần sáng suốt khi lựa chọn sản phẩm.

 

Một trong những địa chỉ đáng tin cậy mà người tiêu dùng hay tìm đến khi có nhu cầu về cáp thép trong xây dựng đó là Lê Hà Vina, một trong những Nhà cung câp cáp thép trong xây dựng nổi tiếng hiện nay. Sản phẩm cáp thép trong xây dựng của Lê Hà Vina phong phú, đa dạng, nhiều chủng loại và đặc biệt tất cả đều là những sản phẩm chất lượng cao, bảo đảm sự bền chắc, an toàn trong quá trình xây dựng và sử dụng về sau.

 

cáp thép xây dựng


 

Theo dòng sự kiện

 

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

LIÊN HỆ TRỰC TUYẾN

HOTLINE

 

Ms Thủy - Quản lý

0942 403 978

Mr Bình - Trưởng phòng

0919 364 179

THỐNG KÊ

  •   Đang truy cập 30
  •   Hôm nay 32
  •   Tháng hiện tại 10,503
  •   Tổng lượt truy cập 426,035