Mã ní chốt vặn ren 25 tấn

Thứ tư - 01/03/2017 23:11

Mã ní chốt vặn ren 25 tấn được công ty TNHH Lê Hà ViNa nhập khẩu chính thức từ nhà máy sản xuất cáp thép uy tín Daichang – Hàn Quốc và phân phối với giá rẻ nhất toàn quốc. Sản phẩm này đặc biệt thích hợp dùng để kết nối cáp, xích hay các thiết bị nâng kéo với container, các cuộn hàng... cần tải trọng làm việc cực lớn, ứng dụng tại hầu hết các công trình, công xưởng, cảng biển…

 

Mã ní chốt vặn ren 25 tấn được công ty TNHH Lê Hà ViNa nhập khẩu chính thức từ nhà máy sản xuất cáp thép uy tín Daichang – Hàn Quốc và phân phối với giá rẻ nhất toàn quốc. Sản phẩm này đặc biệt thích hợp dùng để kết nối cáp, xích hay các thiết bị nâng kéo với container, các cuộn hàng...  cần tải trọng làm việc cực lớn, ứng dụng tại hầu hết các công trình, công xưởng, cảng biển…

 

Có thể nói, mã ní chốt vặn ren 25 tấn thuộc dòng mã ní cao cấp cho chất lượng vượt trội bậc nhất trên thị trường hiện nay, chúng mang tầm đẳng cấp quốc tế, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất Hàn Quốc.

 

 

img 1313

 


Ưu điểm của mã ní chốt vặn ren 25 tấn là có chất lượng luôn được đảm bảo, tính cơ động cao, có thể nối dài các đoạn cáp với các móc, tăng đơ hay chốt cột… nhưng vẫn không bị biến đổi các thuộc tính vốn có ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Đây cũng được xem là loại phụ kiện khả dụng giúp hạn chế đến mức thấp chất rủi ro trong lao động và chi phí đầu tư.


Bên cạnh mã ní chốt vặn ren, một số loại mã ní khác như: mã ní Crosby USA, mã ní inox, mã ní chốt an toàn...  cũng được nhiều tiêu dùng lựa chọn khá nhiều. Trong đó, mã ní chốt vặn ren  25 tấn luôn là một trong những dòng sản phẩm được Qúy khách hàng lựa chọn hàng đầu với các thông số kĩ thuật đạt chuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nhân công.

 

 

img 1312 1

 

 

Sản phẩm được sản xuất từ thép không gỉ, bề mặt sáng bóng, bền đẹp, có hình dạng chữ U hoặc omega. Mã ní có chốt vặn ren đảm bảo an toàn cho người sử dụng, khả năng chống oxy hóa vượt trội.

Tải trọng kiểm chứng của sản phẩm = SWL(WLL)x2.

 Tải trọng phá vỡ của sản phẩm = SWL(WLLx6).

 

Qúy khách cần tìm mua mã ní chốt vặn ren 25 tấn, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Lê Hà ViNa

20, Đường số 3, Khu phố 5, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Tel: 0942.403.978 (Ms.Thủy)

Web: capthepxaydung.com

 


 

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

LIÊN HỆ TRỰC TUYẾN

HOTLINE

 

Ms Thủy - Quản lý

0942 403 978

Mr Bình - Trưởng phòng

0919 364 179

THỐNG KÊ

  •   Đang truy cập 30
  •   Hôm nay 287
  •   Tháng hiện tại 11,345
  •   Tổng lượt truy cập 426,877