GIỚI THIỆU CÁP THÉP XÂY DỰNG

Cáp thép là một trong những vật liệu vô cùng quan trọng trong ngành xây dựng hiện nay, đặc biệt là ở các công trình quy mô và tầm cỡ. Cáp thép xây dựng được sử dụng để xây dựng nên các kết cấu chịu lực lớn như: dầm, cầu, các dây văng, dây néo…

Cáp thép xây dựng được chế tạo bằng nhiều sợi thép được xoắn vào nhau theo đường xoắn ốc. Với cấu tạo đó, bảo đảm sợi cáp thép xây dựng cực kỳ bền chắc, có thể chịu được tải trọng vô cùng nặng trong xây dựng và mang đến cho công trình tính kiên cố, ổn định.

Trong bất cứ công trình xây dựng có quy mô nào, bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh những đường dây cáp thép kiên cố được người ta dùng để vận chuyển các vật thể nặng: nâng lên hạ xuống, di chuyển qua lại. Đối với việc vận chuyển các khối bê tông lớn, những khối đá khổng lồ hay những tải trọng vượt giới hạn sức lực của chúng ta thì không ai khác ngoài trợ thủ đắc lực của con người: đó là cáp thép xây dựng. Việc sử dụng cáp thép xây dụng trong xây dựng giúp cho tiến độ công trình được đẩy mạnh nhanh chóng hơn, an toàn hơn, và đặc biệt là giảm thiểu tối đa sức lao động của con người. Đó là một trong những vai trò quan trọng hỗ trợ ngành xây dựng của cáp thép.

cáp thép xây dựng
cáp thép xây dựng

Tuy nhiên, việc lựa chọn loại cáp thép xây dựng chất lượng cao mà vẫn mang lại giá trị về kinh tế là vấn đề không hề đơn giản. Đối với những nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm, người ta thường chọn đưa vào sử dụng những loại cáp thép xây dựng từ các nhà cung cấp có uy tín trên thị trường. Với các sản phẩm cáp thép xây dựng nhập khẩu thì đòi hỏi phải cần có các chứng nhận xuất xứ rõ ràng và các chứng nhận bảo đảm chất lượng sản phẩm. Vì hơn ai hết, họ nhận thức rằng, an toàn là trên hết và không ai có thể đảm bảo điều đó cho công trình của họ hơn sự sáng suốt khi lựa chọn sản phẩm kỹ lưỡng của chính họ.

Video giới thiệu cáp thép xây dựng

CÔNG TY TNHH LÊ HÀ VINA

VP HCM: 20 đường số 3, khu phố 5, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức

VP Hà Nội: 21 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

VP Đà Nẵng: Lô 170-C6 Đường Lê Sát, Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Tel: 08.3727 2378 / 0915 948 179  - Fax: 08.3727 2379

Website : Capthepxaydung.com - Email : halethuthuy1@gmail.com


LIÊN HỆ TRỰC TUYẾN

HOTLINE

 

Ms Thủy - Quản lý

0942 403 978

Mr Bình - Trưởng phòng

0919 364 179

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

THỐNG KÊ

  •   Đang truy cập 24
  •   Hôm nay 468
  •   Tháng hiện tại 13,140
  •   Tổng lượt truy cập 428,672